$nbsp;

X

0988 71 99 68

Sự khác biệt giữa website giá rẻ và website nhu cầu

Hôm nay thietkewebvn.net sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt giữa website giá rẻ và website theo nhu cầu trên thị trường internet ngày càng phát triển hiện nay. Trong ngành thiết kế website, xây dựng website thường phân làm 2 loại website giá rẻ ( mẫu sẵn) và website theo nhu cầu ( tạo giao diện riêng) .

Website giá rẻ : theo cái tên của nó thì đương nhiên loại website này có giá thành thấp, thích hợp với cá nhân, cửa hàng, các doanh nghiệp nhỏ chi phí thấp. Giá rẻ có đủ tiêu chuẩn ko?

Đủ tiêu chuẩn, về giao diện được làm trên 1 mẫu có sẵn hoặc 1 mẫu đã làm đã thi công, việc công sức thiết kế sẽ mất ít hơn là thiết kế website theo nhu cầu nên giá thành rẻ hơn nhiều so với website nhu cầu. Website giá rẻ được tạo trên các nền tảng mã nguồn mở, mã nguồn sẵn có ( miễn phí) trên internet. Các mã nguồn có ưu điểm : nhanh, nhẹ, cài đặt dễ dàng, chức năng tùy biến cao ..chính các yếu tố đó mà website giá rẻ được đánh giá cao gần như website nhu cầu về bảo mật, độ chuẩn, tiện dụng..

websites-chuyen-nghiep

Với giá tiền thấp, bạn có thể lựa chọn sản phẩm website giá rẻ của chúng tôi. Hiện tại kho giao diện có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Bạn có thể thay đổi màu nền, logo công ty, các sản phẩm ( thêm, bớt, xóa, sửa..) hay tùy biến nhiều chức năng khác.

– Website nhu cầu : với hình thức này thiết kế website theo nhu cầu sẽ thực hiện trên nhu cầu của khách hàng về giao diện và chức năng của website. Tất cả mã nguồn (code) để làm nên 1 website được kỹ thuật bên chúng tôi code và bảo mật 1 cách cẩn thận tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế website theo nhu cầu không dựa trên mã nguồn có sẫn, mà tạo riêng 1 mã nguồn để chạy độc lập, việc này giúp tăng độ bảo mật, tính thân thiện đối với google. Hình thức này thích hợp với các khách hàng, doanh nghiệp, cửa hàng.. muốn thiết kế cho mình 1 website độc khác với các website khác.. Đương nhiên website nhu cầu sẽ nâng cao hơn về độ quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường internet..