$nbsp;

X

0988 71 99 68

Thiết kế website siêu tốc

Hàng triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp. Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy. Và càng ngày công nghệ càng phát triển, bạn không đầu tư 1 khoản nho nhỏ để thiết kế website ngay, thì có lẽ đối thủ của bạn sẽ và chắc chắn sẽ vượt xa bạn trong tương lai. Điều thiết kế website để kinh doanh, quảng bá trên mạng là 1 tiềm năng lớn, mở rộng thị trường kinh doanh ra các tỉnh thành trong nước và cả thế giới biết tới bạn.

thiet-ke-web-chuan-seo

Để thiết kế 1 website tốt, website chuẩn, website đạt mức hoàn thiện, tối ưu cao. Nhằm mục đích quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google (dịch vụ SEO), thì không phải doanh nghiêp, công ty thiết kế website nào cũng làm được điều đó. Chúng tôi tự hào, là 1 nhóm lập trình, thiết kế ra các website chuẩn để phục vụ cho việc quảng bá website (SEO) tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng tới những thành công của khách hàng, làm sao để thiết kế ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO là gói thiết kế website dựa trên lập trình chuẩn thiết kế web của W3C ( World Wide Web Consortium ), được tối ưu và bảo mật 1 cách tốt nhất sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng. Thiết kế website chuẩn SEO là nền tảng vững chắc cho các Seoger tiến hành quảng bá website của khách hàng trên công cụ tìm kiếm (Google.com, Bing.com), mạng xã hội (Facebook.com, Plus.google.com, Twitter.com). Là thế mạnh để cạnh tranh với các đối thủ có thứ hạng cao, lâu đời trên mạng, đem tới vị trí mới cho website trên công cụ tìm kiếm. Và hơn thế lượng khách hàng, lượng truy cập, tốc độ truy cập được cải thiện 1 cách rõ ràng.