$nbsp;

X

0988 71 99 68

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website theo nhu cầu là hình thức thiết kế website theo nhu cầu phát sinh từ phía khách hàng. Tất cả các yêu cầu về giao diện, chức năng đều được thành viên của DIM Group thu thập lại từ phía khách hàng về phân tích, lập trình, thiết kế ra các mẫu website riêng biệt.
thiet-ke-web-theo-yeu-cau
Thiết kế website hiện đang là lĩnh vực phát triển mạnh tại Việt Nam, có rất nhiều các công ty tư nhân, doanh nghiệp chuyên về lập trình và thiết kế website mọc lên. Để đáp ứng người dùng, các công nghệ cùng với nó đã và đang không ngừng phát triển .
Thiết kế website nhiều chỗ, rẻ nhưng chưa chắc đã tốt, đã uy tín, chất lượng. Tốt ở đây là về độ bảo mật, quản trị dễ sử dụng hay không ? tốc độ website ảnh hưởng như thế nào, độ thân thiện tối ưu của website đã đạt chuẩn chưa,…. tất cả các lý do đó đều ảnh hưởng tới chất lượng của website.
Tại Thietkewebvn chúng tôi xuất phát từ các thành viên phát triển website (lập trình và SEO) nên luôn hướng tới cho khách hàng lợi ích tốt nhất khi sử dụng website để phát triển thương mại điện tử, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm trên internet. Thietkewebvn tuy mới thành lập, nhưng đã đúc kết kinh nghiệm lâu dài từ quá trình học hỏi và làm việc tại các công ty thiết kế website, lập trình webiste, SEO website…để tới hôm nay đúc kết những kinh nghiệm đó vào sản phẩm, dành cho khách hàng.
Thiết kế website theo nhu cầu, tất cả giao diện được lưu và lấy ý kiến từ khách hàng, thiết kế ra bản ảnh (jpg, png) chuyển cho khách hàng đến khi khách hàng ưng ý, mới tiến hành lập trình website.
Các website của khách hàng được thiết kế riêng biệt, không giống 1 website nào khác.
Ưu điểm khi thiết kế website theo nhu cầu tại Thietkewebvn:
– Độ bảo mật cao, được lập trình kỹ lưỡng, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu, tấn công, hack..
– Tối ưu dung lượng tốt đa, giúp website tải nhanh hơn, tiết kiệm băng thông, dung lượng khi sử dụng dịch vụ hosting.
– Tối ưu SEO, lập trình chuẩn quốc tế W3C. Sẽ giúp website của bạn cạnh tranh tốt hơn trong quá trình SEO, là 1 tiền đề vững chắc cho SEO onpage. Với các từ khóa nhẹ, yếu quý khách có thể tự mình đẩy lên Top Google mà không cần sử dụng dịch vụ SEO của bên thứ 3.
– Bộ quản trị tiếng việt, dễ sử dụng, thao tác quản trị đơn giảm.
– Kết nối quảng cáo trên hệ thống của Thietkewebvn.
– Đội ngũ trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
– Tiết kiệm thời gian, chi phí.
– Phát triển website, ứng dụng mới cho tương lại.
– Hỗ trợ sử dụng, bảo mật, bảo hành sản phẩm trọn thời gian sử dụng.
Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn sử dụng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất !